Điều khoản sử dụng

Điều khoản & quy định đăng tin.

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ngày càng gia tăng của Quý khách, OTOClub.vn cho phép đăng tin mua bán xe ô tô miễn phí, nhưng bắt buộc phải có tài khoản hợp lệ trên OTOClub.vn. Tuy nhiên, khi đăng tin trên OTOClub.vn, Quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

 1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên OTOClub.vn.
 2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.
 3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc bán xe.
 4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.
 5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.
 6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.
 7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.
 8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của OTOClub.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:
  • Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung, đăng nhiều tin cho cùng 1 xe bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.
  • Tin đăng không đúng nội dung, không đúng với chiếc xe cần bán.
  • Thông tin về chiếc xe đăng bán không hợp lý.
  • Hình ảnh trong tin đăng có chất lượng quá thấp.
  • Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của OTOClub.vn.
  • Không thanh toán phí tin đăng theo quy định của OTOClub.vn.
OTOClub.vn có quyền:
 1. Không duyệt các tin của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.
 2. OTOClub.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang OTOClub.vn mà không cần báo trước.
 3. OTOClub.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của OTOClub.vn để được tư vấn và giải đáp. Với các khách hàng là salon, vui lòng tham khảo Điều khoản hoạt động của salon bên dưới.

Điều khoản hoạt động tài khoản salon trên OTOClub.vn

Điều kiện tạo tài khoản Salon trên OTOClub.vn:
 1. Phải đăng ký tài khoản Salon trên OTOClub.vn hoặc chuyển đổi tài khoản thường thành tài khoản Salon.
 2. Đăng ký thông tin Salon chưa có ai quản lý.
 3. Đơn vị được đăng ký trong tài khoản Salon phải là cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động mua bán xe hơi một cách hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
 4. Người quản lý tài khoản Salon phải chứng minh được tính xác thực của Salon cũng như mối liên hệ với Salon đó.
Quyền lợi của tài khoản có Salon:
 1. Được tạo Salon miễn phí với các chức năng giới thiệu cửa hàng, quản lý tin rao, ngân sách, cùng nhiều tiện ích khác…
 2. Được đưa vào danh sách các Salon hiển thị trên OTOClub.vn.
 3. Được mua gói "Salon tiêu biểu" cho phép hiển thị Salon tại các vị trí nổi bật trên trang.
Quy định hoạt động của tài khoản Salon:
 1. Người quản lý tài khoản Salon chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của các tin đăng dưới tài khoản Salon đó.
 2. Nếu quá 7 ngày không phát sinh tương tác (đăng nhập, up tin, đăng tin) thì tài khoản Salon sẽ tự động bị khóa và hạ khỏi website.
 3. Chủ tài khoản Salon có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản của mình, OTOClub.vn không chịu trách nhiệm cho các tổn thất trong trường hợp tài khoản bị truy cập ngoài ý muốn.
 4. Các vấn đề phát sinh liên quan đến truy cập và quản lý tài khoản Salon, chủ tài khoản liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của OTOClub.vn để được tư vấn và hỗ trợ.
 5. Các tin đăng bằng tài khoản Salon phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tính xác thực giống như tin đăng bằng tài khoản cá nhân. Chi tiết vui lòng xem ở Điều khoản & Quy định đăng tin.
 6. OTOClub.vn có quyền hạ tin rao hoặc khóa tài khoản Salon nếu phát hiện các trường hợp vi phạm:
  • Tin đăng không đảm bảo yêu cầu về nội dung và tính xác thực theo Quy định đăng tin.
  • Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.
  • Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của OTOClub.vn.
  • Không thanh toán các chi phí theo quy định của OTOClub.vn.

Cơ chế giải quyết tranh chấp.

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:

 1. Tự thỏa thuận.
 2. Đưa ra cơ quan pháp luật.
 3. Hình thức khác.

Ban quản trị ứng dụng OTOClub.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị OTOClub.vn qua email hotro@otoclub.vn, ban quản trị OTOClub.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: hotro@otoclub.vn cho các nội dung như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của OTOClub.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì OTOClub.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của OTOClub.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

OTOClub.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.