Quy Chế Hoạt Động

OTOCLUB.VN là website Sàn thương mại điện tử đăng tin bán xe (sau đây gọi tắt là “Sàn giao dịch thương mại điện tử OTOCLUB.VN”) phục vụ thương nhân (người đăng tin) giới thiệu xe trực tuyến bằng cách ủy quyền cho OTOCLUB.VN hoặc tự mình tạo tài khoản trên OTOCLUB.VN để đăng tin bán xe,... để người cần mua xe có thể tiếp cận và liên hệ trực tuyến với người đăng tin trên OTOCLUB.VN.

OTOCLUB.VN là website Sàn thương mại điện tử đăng tin bán xe (sau đây gọi tắt là “Sàn giao địch thương mại điện tử OTOCLUB.VN”) phục vụ thương nhân (người đăng tin) giới thiệu xe trực tuyến bằng cách ủy quyền cho OTOCLUB.VN hoặc tự mình tạo tài khoản trên OTOCLUB.VN để đăng tin bán xe,... để người cần mua xe có thể tiếp cận và liên hệ trực tuyến với người đăng tin trên OTOCLUB.VN.

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Sàn giao dịch Thương mại Điện tử OTOCLUB.VN (sau đây gọi tắt là “Thành viên”) và nhà cung ứng là đối tác của OTOCLUB.VN với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động đăng tin mua bán xe thông qua website thương mại điện tử;
 2. Các Thành viên, các đối tác của Sàn giao dịch thương mại điện tử OTOCLUB.VN (gọi là Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế;
 3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử là:  OTOCLUB.VN

Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN do Hộ kinh doanh CAO NGỌC ÁNH phát triển với tên miền sàn giao dịch là:  OTOCLUB.VN. Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người đăng tin và xem tin. 

 1. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp có nhu cầu đăng tin bán xe và xem xe đang, đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT và được Ban quản lý Sàn TMĐT OTOCLUB.VN (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận thông qua việc cấp thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ và gửi email thông báo về địa chỉ email của thành viên., cho phát đặng tin bán xe trên Sàn giao dịch của Sàn Giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN. 
 2. Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;
 3. Tất cả các thành viên trên sàn TMĐT OTOCLUB.VN có trách nhiệm thực hiện Quy chế này. Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN.
 1. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT: 
  • Đăng tin bán xe và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
  • Đăng tải salon/garage bán xe.

OTOCLUB.VN cam kết không đăng tin mua bán xe, cung ứng dịch vụ của các đối tác vi phạm.

III. QUY TRÌNH SỬ DỤNG

1. Quy trình dành cho người dùng trên website Otoclub.vn

Quy trình đăng ký và xác thực:

Người dùng đăng ký thành viên Otoclub.vn bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân như:

 • Số điện thoại
 • Địa chỉ Email
 • Họ và Tên

Nếu email và số điện thoại chưa từng được dùng để đăng ký trên hệ thống thì việc đăng ký của người dùng xem như thành công. Nếu email hoặc số điện thoại đã tồn tại trong hệ thống thì sẽ có thông báo và có chức năng “Quên mật khẩu” để người dùng lấy lại mật khẩu truy cập qua email đã đăng ký trước đó.

Quy trình xác thực tài khoản thành viên:

Người dùng cần thực hiện đầy đủ 2 bước xác thực sau:

Xác thực bằng email:

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ người dùng, hệ thống sẽ gửi 1 email xác nhận đến địa chỉ email người dùng đã đăng ký, người dùng nhấp vào link liên kết có trong email để xác thực tài khoản.

Xác thực bằng số điện thoại:

Người dùng đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin đã đăng ký và xác thực số điện thoại để bắt đầu sử dụng dịch vụ:

Người dùng nhập số điện thoại di động và hệ thống sẽ tự động tạo ra 1 tin nhắn sms và gửi đến số điện thoại người dùng đã cung cấp. Người dùng sao chép số trong tin nhắn nhận được từ hệ thống vào ô xác nhận để kích hoạt số điện thoại. Việc kích hoạt sẽ hoàn tất nếu người dùng thực hiện đầy đủ và chính xác bước trên.

Sau khi kích hoạt thành công email và số điện thoại, người dùng sẽ trở thành thành viên chính thức của Otoclub và tận hưởng đầy đủ các ưu đãi đến từ hệ thống.

2. Quy trình dành cho các đơn vị kinh doanh.

Tại Otoclub.vn, đơn vị kinh doanh có thể tham gia quảng bá dưới các hình thức:

Đăng tin rao bán xe, đăng tin quảng bá salon/showroom hoặc garage ô tô.

 • Đăng ký một tài khoản trên website Otoclub.vn;
 • Đăng nhập và vào trang tài khoản để nhập đầy đủ thông tin cá nhân như (tên, email, số điện thoại, mã số thuế, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, địa chỉ);
 • Các thành viên tiến hành đăng sản phẩm thông qua trang web Otoclub.vn (các thành viên có thể gửi các nội dung cần đăng tải cho chủ website Otoclub.vn để tiến hành đăng tải trên Otoclub.vn);
 • Các bước đưa nội dung giới thiệu sản phẩm của các thành viên trên website:
  • Đăng nhập vào hệ thống Otoclub.vn thông qua đường link đăng;
  • Trong phần quản lý nội dung, thành viên chọn “Đăng Tin Ô TÔ” và điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu, tiến hành như hướng dẫn trên hệ thống;
  • Sau khi bài đăng hoàn thành, đơn vị kinh doanh chọn “Lưu” để gửi lên hệ thống kiểm duyệt nội dung;
  • Nếu sau khi kiểm duyệt, bài đăng phù hợp với quy định của Otoclub thì bài đăng sẽ được hiển thị tại danh mục phù hợp với sản phẩm của thành viên;
  • Trong quá trình sử dụng, thành viên có quyền chỉnh sửa và cập nhật bài viết bất cứ lúc nào. Bài chỉnh sửa, cập nhật mới sẽ quay về trạng thái “đang tạm giữ” và được duyệt hiển thị theo quy định.

3. Quy trình duyệt bài hiển thị của đơn vị kinh doanh

Hệ thống sẽ hiển thị các bài đăng mới của đơn vị kinh doanh tại mục “Bài đăng chưa duyệt” trong phần quản lý của admin (chỉ có những nhân sự được phân công phụ trách tài khoản admin mới được quyền duyệt các bài đăng)

Admin sẽ xem xét nội dung đăng tải của đơn vị kinh doanh, đồng thời căn cứ vào quy định đối với đơn vị kinh doanh về việc Quản lý thông tin xấu để quyết định chuyển trạng thái bài đăng của đơn vị kinh doanh. Ban quản lý Otoclub sẽ có cơ chế kiểm soát tiền kiểm và hậu kiểm những bài giới thiệu khuyến mãi được up lên. Tất cả những bài đăng vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần, Ban quản lý sẽ khóa tài khoản theo chế tài quản lý thông tin xấu.

 • Bài viết phù hợp, có đầy đủ thông tin người bán, hình ảnh sản phẩm, thông tin sản phẩm, dịch vụ, bài viết giới thiệu => admin sẽ cho duyệt và bài đăng sẽ hiển thị ra trang Otoclub.vn tại danh mục phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh;
 • Trường hợp bài viết thiếu các thông tin cần thiết hoặc vi phạm các điều kiện nào trong phần quản lý thông tin xấu thì admin sẽ vẫn tạm giữ bài đăng và chuyển sang bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Otoclub.vn sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng qua điện thoại (hoặc email) để hỗ trợ khách hàng trong khâu đăng thông tin bài viết. Sau khi hoàn tất sửa đổi, admin sẽ cho hiển thị bài viết theo quy định.

4. Quy trình giao nhận, vận chuyển

Otoclub.vn là website hỗ trợ các đơn vị kinh doanh đăng tin giới thiệu và rao bán xe dành cho người dùng, việc mua bán, giao dịch diễn ra trực tiếp tại các cửa hàng, điểm bán của đơn vị kinh doanh. Vấn đề vận chuyển (nếu có) sẽ thực hiện theo cách mà đơn vị kinh doanh và người dùng tự thỏa thuận.

5. Quy trình đổi trả, hủy đơn hàng

Người dùng tìm kiếm thông tin mua bán xe theo nhu cầu tại trang Otoclub.vn, sau đó người dùng đến trực tiếp các cửa hàng, điểm bán của đơn vị kinh doanh và tiến hành sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tại đó và được hưởng các khuyến mãi, ưu đãi như công bố của đơn vị kinh doanh tại trang Otoclub.vn.vn nếu cung cấp đủ thông tin và điều kiện ưu đãi của đơn vị kinh doanh (nhận diện thành viên chính thức của Otoclub.vn và nhận được ưu đãi, khuyến mãi thông qua việc cung cấp số điện thoại khi đăng ký). Việc đổi trả, hủy đơn hàng không thực hiện thông qua trang Otoclub.vn, cũng như người dùng tự thỏa thuận với các đơn vị kinh doanh trong quá trình giao dịch trực tiếp (nếu có).

6. Quy trình bảo hành, bảo trì sản phẩm

Tùy theo chính sách của từng đơn vị kinh doanh mà sẽ có cách thức bảo hành, bảo trì sản phẩm riêng cho từng thời kỳ. Do Otoclub.vn chỉ là trang cung cấp thông tin và việc thực hiện giao dịch diễn ra trực tiếp tại cửa hàng, điểm bán của đơn vị kinh doanh với người dùng nên Otoclub.vn không có quy trình bảo hành, bảo trì sản phẩm. Tuy nhiên Otoclub.vn khuyến khích người dùng cần tham khảo kỹ đơn vị kinh doanh về chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm (nếu có).

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản lý thực hiện các công việc sau:
 • Loại bỏ các thông tin của nhà cung ứng trên Website TMĐT otoclub.vn. Ban quản lý sẽ liên lạc với nhà cung ứng bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của thành viên để nhà cung ứng liên hệ.
 • Nhà cung ứng bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, nhà cung ứng bị khiếu nại liên lạc với ban quản lý để thông báo về tình hình. Ban quản lý sẽ liên hệ với thành viên có khiếu nại để kiểm tra thực tế.
 • Sau 07 (bảy) ngày ban quản lý đã dùng các hình thức liên lạc với nhà cung ứng (người bán) mà nhà cung ứng không có bất kỳ hành động nào thì ban quản lý sẽ giải quyết theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ đăng tin. Ban quản lý Đưa người bán vào Blacklist, Chấm dứt hợp đồng đã ký kết. Thông báo chi tiết thông tin cá nhân của về nhà cung ứng này trên trang Website TMĐT otoclub.vn để khách hàng và các thành viên khác biết.
 • Thành viên/khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. Ban quản lý sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời ban quản lý cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. Ban quản lý sẽ thông báo trên Website TMĐT otoclub.vn về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.
 • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.
 • Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Otoclub.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản lý Otoclub.vn.

 

Lưu ý trong giao dịch giữa người bán và người mua:

 • Thông tin về người bán hàng, dịch vụ trên Website TMĐT otoclub.vn chỉ mang tính đưa thông tin, người mua/sử dụng dịch vụ phải xác nhận rõ thông tin về tin bằng cách liên lạc trực tiếp với nhà cung ứng (người bán), trước khi ra quyết định đặt mua hàng, thanh toán.
 • Nhà cung ứng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tổn thất gây ra cho người mua, khi người mua chứng minh được lỗi do bên bán gây ra.
 • Trong quá trình hoạt động các tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT otoclub.vn và Người bán trên Website TMĐT otoclub.vn sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, áp dụng các điều khoản của hợp đồng giữa hai bên. Nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo luật định.
 • Mọi tranh chấp phát sinh liên quan tới các dịch vụ của website Website TMĐT otoclub.vn giữa người bán hàng và thành viên/khách hàng trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hoà giải giữa các bên. Nếu các bên không giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải thì khách hàng có quyền đưa tranh chấp ra tòa án có thẩm quyền để giải quyết và áp dụng pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Website TMĐT otoclub.vn có quyền cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

IV. QUY TRÌNH NẠP TIỀN VÀ THANH TOÁN DỊCH VỤ TOP TIN

1. Chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1: Thành viên chuyển khoản vào số tài khoản;

- Chủ tài khoản: CAO NGỌC ÁNH
- Số tài khoản: 050015273779
- Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank
- Chi nhánh: PGD Phước Long

Bước 2: Sau khi nhận được thanh toán hợp lệ, Otoclub sẻ cộng tiền vào tài khoản trên Otoclub cho thành viên.

2. Thanh toán dịch vụ TOP Tin

Bước 1: Đăng tin;
Bước 2: Trở về danh sách quản lý tin
Bước 3: Nhấn vào nút TOP Tin, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản thành viên trên Otoclub và thông báo cho người dùng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Những cam kết chung

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên. Hệ thống của Sàn giao dịch OTOCLUB.VN được thiết kế để thành viên có thể không nạp tiền cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ nạp tiền;
 • Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để thanh toán phí đăng tin từ tài khoản của thành viên, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chúng tôi đã nhận của thành viên chỉ khi thành viên thông báo đến Nhà Phát Hành Thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi thành viên phát hiện việc không sử dụng được Thẻ Thanh Toán.
 • Ngay sau khi thành viên nhấp vào “THANH TOÁN" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến nạp tiền của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đã thanh toán thành công, thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn. 
 • Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, OTOCLUB.VN không chịu trách nhiệm về những mất mát mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
 • Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
 • Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

2. Chính sách bảo mật thanh toán 

 • VN có các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán riêng đảm bảo thông tin thanh toán của khách hàng (chỉ dành riêng cho thành viên OTOCLUB.VN nạp tiền vào tài khoản) được lưu giữ tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, hệ thống thanh toán trên OTOCLUB.VN còn được kết nối với hệ thống thanh toán các đối tác trung gian thanh toán như VNPay.vn, AirPay.vn. Theo đó, hệ thống thanh toán của OTOCLUB.VN tuân theo toàn bộ các tiêu chuẩn bảo mật của cổng thanh toán này. 
 • Các tiêu chuẩn, chương trình bảo mật thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế được thực hiện thông qua kết nối VNPay.vn, AirPay.vn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của VNPay.vn, AirPay.vn gồm:
 • Tiêu chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council
 • Các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard, J/Secure của JCB, Safe Key của American Express.
 • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
 • Các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành Tài chính Ngân hàng

Thông tin thẻ ngân hàng của khách hàng không được lưu trên hệ thống của OTOCLUB.VN. Khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên OTOCLUB.VN, thông tin thẻ sẽ được nhập trên website Cổng thanh toán VNPay.vn, AirPay.vn.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Otoclub.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Otoclub cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Otoclub liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người dùng.
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, số điện thoại đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Otoclub về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại OTOCLUB.VN.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ hoặc yêu cầu tư cơ quan có thẩm quyền. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Otoclub.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Ban quản lý Otoclub.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành Viên
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: HỘ KINH DOANH CAO NGỌC ÁNH
Mã số thuế: 44C8000767
Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phú Văn, Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Số điện thoại: 0932.970.983
Email: anh.caongoc1965@gmail.com
Website: OTOCLUB.VN

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Otoclub.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản lý của Website TMĐTvn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Otoclub.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.
 • Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: trogiup.oto@gmail.com
 • Số điện thoại tiếp nhận thông tin khiếu nại:970.983

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi.

 • Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến trogiup.oto@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Otoclub cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý, bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của OTOClub.vn truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
 • Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. OTOClub.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.
 • Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, OTOClub.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý khách vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
 • vn sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của OTOClub.vn và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

þ Cơ chế kiểm soát tự động                           þ Cơ chế kiểm soát riêng

þ  Có quy định về đăng thông tin                  q Cơ chế giám sát khác

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Otoclub về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Otoclub vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Otoclub hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Otoclub cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Otoclub.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Otoclub dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Otoclub.

Quy định về đăng tin

Những quy định về đăng tin mua bán trên Sàn TMĐT Otoclub.vn:

 • Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Otoclub.vn.
 • Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.
 • Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc bán xe.
 • Mỗi tin đăng chỉ được rao bán một xe.
 • Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch và bắt buộc phải cung cấp thông tin về bảo hành và chinh sách hoàn trả.
 • Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kì website nào khác.
 • Không đăng tải tin trùng, tin đang hiển thị.
 • Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Otoclub.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy định chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:
  • Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung, đăng nhiều tin cho cùng một xe bằng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.
  • Tin đăng không đúng nội dung, không đúng với chiếc xe cần bán.
  • Thông tin về chiếc xe đăng bán không hợp lệ.
  • Hình ảnh trong tin đăng có chất lượng quá thấp.
  • Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người khác và được xác minh bởi nhân sự của Otoclub.

Otoclub có quyền:

 • Không duyệt các tin của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng.
 • Giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên Otoclub.vn và không cần báo trước.
 • Toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Quy định hoạt động tài khoản người Bán cá nhân và doanh nghiệp

 • Đối với tài khoản người Bán cá nhận khách hàng cần cung cấp những thông tin bắt buộc như: tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, mã số thuế.
 • Đối với tài khoản người Bán là doanh nghiệp (có salon), khách hàng phải chuyển đổi từ tài khoản cá nhân thành tài khoản doanh nghiệp bằng cách tạo một cửa hàng cung cấp những thông tin bắt buộc như: scan chứng minh nhân nhân chủ doanh nghiệp, scan giấy phép kinh doanh.
 • Sau khi khánh hàng điền đầy đủ thông tin bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ kiểm tra thông tin khách hàng và đối chiếu thông tin đó với cổng tra cứu doanh nghiệp quốc gia trước khi phê duyệt tài khoản doanh nghiệp.

Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website và chế tài xử lý:

 • Vừa kết hợp code mã hóa nguồn web đã lập trình sẵn vừa kết hợp kiểm soát bằng con người (nhân viên kỹ thuật) hàng ngày để đảm bảo website hoạt động đúng, chính xác với mọi thông tin công bố đồng thời tránh sự cố bất thường xảy ra.
 • Otoclub giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm dịch vụ nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật.
 • Ban quản lý sàn TMĐT Otoclub có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán xe dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/thành viên hãy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật.
 • Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng tin quảng cáo như trên, tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.
 • Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, liên quan ảnh hưởng tới chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, Otoclub sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/thành viên nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.
 • Otoclub không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý sàn TMĐT Otoclub phát hiện vi phạm loại bỏ.

VIII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 • Website TMĐT Otoclub.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website TMĐT Otoclub.vn, Otoclub.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.
 • Khi tham gia website TMĐT Otoclub.vn, bắt buộc các thành viên thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Website TMĐT Otoclub.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT, số điện thoại 0932970983, E-mail: trogiup.oto@gmail.com.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Otoclub.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra..

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE OTOCLUB.VN

1. Quyền và trách nhiệm của thương nhân/ tổ chức

Hộ kinh doanh Cao Ngọc Ánh giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Otoclub thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website của thành viên tham gia như sau:

a. Quyền của Ban quản lý Website TMDT otoclub.vn

 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT otoclub.vn nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website otoclub.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT otoclub.vn có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Website TMĐT otoclub.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT otoclub.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT otoclub.vn.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT otoclub.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT otoclub.vn.
 • Website TMĐT otoclub.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT otoclub.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT otoclub.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT otoclub.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT otoclub.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT otoclub.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Website TMĐT otoclub.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT otoclub.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN

 • Website TMĐT otoclub.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT otoclub.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT otoclub.vn.
 • Website TMĐT otoclub.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT otoclub.vn.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT otoclub.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT otoclub.vn.
 • Website TMĐT otoclub.vn chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mại cũng như thông tin về đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên Website TMĐT otoclub.vn theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Website TMĐT otoclub.vn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 • Website TMĐT otoclub.vn chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.
 • Website otoclub.vn chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cần người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Website TMĐT otoclub.vn có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT otoclub.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiêu tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT otoclub.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Website TMĐT otoclub.vn sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị kinh doanh hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị kinh doanh, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

2. Quyền và trách nhiệm của đối tác hoặc người bán trên website OTOCLUB.VN

Quyền của người bán trên website

 • Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch Website TMĐT otoclub.vn sẽ được miễn phí đăng ký thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website TMĐT otoclub.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website TMĐT otoclub.vn.
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, các giao dịch của mình trên Website TMĐT otoclub.vn.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT otoclub.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT otoclub.vn.
 • Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch Website TMĐT otoclub.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT otoclub.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT otoclub.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Trách nhiệm của người bán trên website

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:
  • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
  • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
  • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến:
  • Thông tin về hàng hóa, dịch vụ
  • Thông tin về giá cả
  • Thông tin về điều kiện giao dịch chung
  • Thông tin về vận chuyển và giao nhận
  • Thông tin về các phương thức thanh toán
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT otoclub.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT otoclub.vn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT otoclub.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT otoclub.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website otoclub.vn. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website.
 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT otoclub.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT otoclub.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT otoclub.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT otoclub.vn trong bản quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT otoclub.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT otoclub.vn.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

3. Quyền và trách nhiệm của khách hàng trên website OTOCLUB.VN

Quyền của khách hàng trên website

 • Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT otoclub.vn và được Website TMĐT otoclub.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của otoclub.vn. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống otoclub.vn.
 • Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT otoclub.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT otoclub.vn . Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT otoclub.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT otoclub.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.
 • Thành viên có quyền giới thiệu các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT otoclub.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website otoclub.vn

Trách nhiệm của khách hàng trên website

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT otoclub.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT otoclub.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT otoclub.vn

4. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng.

 • Tất cả các giao dịch mua bán trên Website TMĐT otoclub.vn sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp giữa người mua (thành viên) và người bán (nhà cung ứng), chúng tôi khuyến khích hai bên liên lạc và thỏa thuận hướng giải quyết. Trong trường hợp các bên không đạt được sự đồng thuận. Người mua có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để được Website TMĐT otoclub.vn hỗ trợ giải quyết tranh chấp:

Cách 1: Viết tường trình, mô tả nội dung khiếu nại

Ghi rõ khiếu nại nhà cung ứng nào, sản phẩm nào, địa chỉ website, Url của sản phẩm trên Website TMĐT otoclub.vn

Báo cáo toàn bộ nội dung sự việc và Đính kèm các giấy tờ sau: (Bắt buộc phải có mới đủ cơ sở để giải quyết):

 • Giấy tờ chứng minh giao dịch.
 • Các giấy tờ liên quan đến giao dịch

Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần BQT có thể liên hệ trực tiếp giải quyết: Họ tên, thông tin liên lạc : Số điện thoại, Email, địa chỉ nhà..

Gửi tất cả cả những thông tin, giấy tờ liên quan trên tới BQT vào địa chỉ Email: trogiup.oto@gmail.com

Cách 2:  Gọi điện thoại trực tiếp tới số máy của nhân viên CSKH

Khách hàng có thể gọi đến hotline: 0932970983

Cơ chế giải quyết khiếu nại/tranh chấp.

 • Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản lý thực hiện các công việc sau:
 • Loại bỏ các thông tin của nhà cung ứng trên Website TMĐT otoclub.vn. Ban quản lý sẽ liên lạc với nhà cung ứng bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của thành viên để nhà cung ứng liên hệ.
 • Nhà cung ứng bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, nhà cung ứng bị khiếu nại liên lạc với ban quản lý để thông báo về tình hình. Ban quản lý sẽ liên hệ với thành viên có khiếu nại để kiểm tra thực tế.
 • Sau 07 (bảy) ngày ban quản lý đã dùng các hình thức liên lạc với nhà cung ứng (người bán) mà nhà cung ứng không có bất kỳ hành động nào thì ban quản lý sẽ giải quyết theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ đăng tin. Ban quản lý Đưa người bán vào Blacklist, Chấm dứt hợp đồng đã ký kết. Thông báo chi tiết thông tin cá nhân của về nhà cung ứng này trên trang Website TMĐT otoclub.vn để khách hàng và các thành viên khác biết.
 • Thành viên/khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. Ban quản lý sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời ban quản lý cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. Ban quản lý sẽ thông báo trên Website TMĐT otoclub.vn về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.
 • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.
 • Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Otoclub.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản lý Otoclub.vn.

Lưu ý trong giao dịch giữa người bán và người mua:

 • Thông tin về người bán hàng, dịch vụ trên Website TMĐT otoclub.vn chỉ mang tính đưa thông tin, người mua/sử dụng dịch vụ phải xác nhận rõ thông tin về tin bằng cách liên lạc trực tiếp với nhà cung ứng (người bán), trước khi ra quyết định đặt mua hàng, thanh toán.
 • Nhà cung ứng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tổn thất gây ra cho người mua, khi người mua chứng minh được lỗi do bên bán gây ra.
 • Trong quá trình hoạt động các tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT otoclub.vn và Người bán trên Website TMĐT otoclub.vn sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, áp dụng các điều khoản của hợp đồng giữa hai bên. Nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo luật định.

Mọi tranh chấp phát sinh liên quan tới các dịch vụ của website Website TMĐT otoclub.vn giữa người bán hàng và thành viên/khách hàng trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hoà giải giữa các bên. Nếu các bên không giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải thì  khách hàng có quyền đưa tranh chấp ra tòa án có thẩm quyền để giải quyết và áp dụng pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Website TMĐT otoclub.vn có quyền cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng

X. PHÍ THÀNH VIÊN

Hiện nay, Otoclub.vn không thu phí đăng tin với cách thành viên chỉ thu phí khi sử dụng dịch vụ TOP Tin phí 5000 VNĐ cho 1 tin với thời gian 30 phút hiển thị. Đơn vị kinh doanh sẽ thanh toán cho Otoclub.vn thông qua chuyển khoản.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 1. Mọi quy trình giải quyết khiếu nại của OTOCLUB.VN được thực hiện trên cơ sở OTOCLUB.VN đóng vai trò trung gian hòa giải giữa người đăng tin (thành viên) và người xem tin. Người bán có nghĩa vụ thực hiện phán quyết do OTOCLUB.VN đưa ra nếu sự hòa giải thất bại. Trong trường hợp người bán không đồng ý thực thi phán quyết của OTOCLUB.VN, khiếu nại sẽ được đưa ra cơ quan chức năng để tiến hành phân xử theo quy định của pháp luật.
 2. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT OTOCLUB.VN có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải lên website OTOCLUB.VN.
 3. Trong trường hợp phải thay đổi quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Sàn thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Sàn giao dịch trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế chính thức có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp thuận Quy chế sửa đổi này.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên bao gồm các đơn vị kinh doanh và người dùng khi sử dụng otoclub.vn thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với otoclub.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.otoclub.vn
 • Trụ sở: Thôn 3, xã Phú Văn, Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.
 • Email: trogiup.oto@gmail.com
 • Hotline: 0932.970.983