Hãng xe Nissan, Mua Bán Ô TÔ Cũ Mới Giá Tốt

Hãng xe Nissan, Mua Bán Ô TÔ Cũ Mới Giá Tốt

Nissan là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản, hiện tại hãng xe Nissan có 4 dòng xe chính tại Việt Nam: Terra, Sunny, Navara và X-Trail.

Nissan Navara VL 4x4 AT 2015
Xem Chi Tiết
Xe đã qua sử dụng

Nissan Navara VL 4x4 AT 2015

Giá bán: 545 triệu

Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Nissan Juke 1.6AT 2015
Xem Chi Tiết
Xe đã qua sử dụng

Nissan Juke 1.6AT 2015

Giá bán: 688 triệu

Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nissan Terra - 2018 biển 98
Xem Chi Tiết
Xe đã qua sử dụng

Nissan Terra - 2018 biển 98

Giá bán: 825 triệu

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Khẩu hiệu này đã trở nên quen thuộc với mỗi nhân viên của Nissan nhằm truyền tải một chân lý về sức mạnh nội lực. Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó. Bản thân công ty không tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay đưa ra giải pháp mà chính là những nhân viên làm việc trong công ty đó đảm nhiệm.

Và những con người đang làm việc tại Nissan sẵn sàng với những xu hướng đang làm thay đổi nền công nghiệp ô tô toàn cầu như chúng ta biết ngày nay.

Một trong những xu hướng đó là sự thay đổi về dân số. Dân số thế giới đang tăng nhanh với tốc độ chóng mặt, từ 6,7 tỉ hiện nay lên đến hơn 9 tỉ vào năm 2050. Dân số tăng kéo theo nhu cầu sử dụng ô tô tăng. Ngày nay, có 600 triệu ôtô trên toàn thế giới; ước tính vào năm 2050, con số này có thể lên đến 2,5 tỉ.

Sự tăng trưởng sẽ diễn ra ở đâu ? Nhiều ôtô sẽ được bán cho các tầng lớp trung lưu đang tăng trên toàn thế giới, đặc biệt ở những thị trường đang nổi. Ôtô là biểu tượng quan trọng của tự do, địa vị và sự thành đạt của mỗi cá nhân, và những người này sẽ tìm kiếm những chiếc ôtô vừa hợp túi tiền vừa đem lại cho họ nhiều giá trị gia tăng nhất.

Một xu hướng quan trọng khác đó là nhu cầu ngày càng tăng về một môi trường sạch hơn. Các nhà sản xuất ôtô đang chạy đua để cho ra đời các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hơn và thải khí CO2 ít hơn, từ những động cơ tiết kiệm nhiên liệu đến những ôtô hybrid, những chiếc ôtô chạy bằng nhiên liệu sạch, chạy bằng điện và pin nhiên liệu.

Thế giới đang thay đổi, và Nissan đang thích ứng với sự thay đổi đó. Chúng ta đang khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong Nissan để chuẩn bị những giải pháp mà khách hàng mong muốn và chú trọng trong thời điểm hiện tại và những năm sắp tới. Những giải pháp chẳng hạn như:

  • Xe chạy bằng điện và pin nhiên liệu, đó là những chiếc ôtô hấp dẫn, thú vị khi lái nhờ tính năng ưu việt không khí thải.
  • Những chiếc xe cho toàn cầu giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
  • Những cải tiến công nghệ thân thiện với môi trường, tăng tính an toàn, cải tiến vận hành linh hoạt tạo sự thỏa mãn vượt trội trong khoang lái.

Nissan có tầm nhìn rõ ràng cho tương lai và chúng tôi đang nỗ lực với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn trên. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cuộc sống thêm thi vị, tạo dựng sự tín nhiệm với nhân viên, khách hàng, đại lý, đối tác toàn thế giới.