Toyota đã chính thức giới thiệu và công bố giá bán cho Corolla Cross. Xe được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: 2 phiên bản G, V sử dụng động cơ xăng và, phiên bản HV cao nhất sử dụng động cơ xăng lai điện. Toyota Corolla Cross sẽ là mẫu xe hybrid đầu tiên trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam. Giá 3 phiên bản lần lượt là 720 triệu, 820 triệu và 910 triệu đồng.

Màu sơn trắng ngọc trai có giá cao hơn 8 triệu đồng. Toyota Corolla Cross có kích thước nằm giữa các mẫu xe hạng B và hạng C với trục cơ sở dài 2.640 mm trong khi trục cơ sở của Hyundai Kona (2.600 mm) và Hyundai Tucson (2.670 mm). Với mức giá được công bố, có lẽ Toyota mong muốn Toyota Corolla Cross sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc hạng C.

Toyota Corolla Cross dù vừa ra mắt đã bị showroom đội giá lên tới 70 triệu bằng hình thức bắt khách hàng mua thêm phụ kiện để được nhận xe sớm, điều này làm giá xe thậm chí đắt ngang với Mazda CX-8.

TOYOTA COROLLA CROSS HOÀN TOÀN MỚI – DẪN ĐẦU XU THẾ.

🚙 Corolla Cross là dòng xe đầu tiên của Toyota Việt Nam trang bị công nghệ Hybrid, giúp tiết kiệm 1,5 đến 2 lần mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải so với xe thông thường mà vẫn đảm bảo khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

🚙 Bên cạnh đó, xe Hybrid với công nghệ tự sạc điện không yêu cầu cơ sở hạ tầng đặc biệt như hệ thống trạm sạc, hướng đến một tương lai xanh tại Việt Nam 🌏

🚙 Corolla Cross xứng đáng là mẫu xe SUV hội tủ đủ các yếu tố: mạnh mẽ, an toàn và thân thiện môi trường.

Hôm nay 05/08, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Corolla CROSS tại thị trường Việt Nam với 03 phiên bản:
🌿 Corolla CROSS 1.8HV (Hybrid): từ 910 triệu đồng
🌿 Corolla CROSS 1.8V động cơ xăng: từ 820 triệu đồng
🌿 Corolla CROSS 1.8G động cơ xăng: từ 720 triệu đồng

Corolla CROSS sở hữu những ưu thế vượt trội của mẫu SUV đô thị tiên phong khi được trang bị những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu:
🌿 Công nghệ Hybrid tự sạc điện thân thiện với môi trường
🌿 Hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS) với những trang bị an toàn hàng đầu thế giới
🌿 Định hướng thiết kế toàn cầu mới (TNGA) mang lại khả năng vận hành hứng khởi