Hyundai Hải Dương

Hyundai Hải Dương

Hyundai Hải Dương - Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Toàn Thắng.

Tập đoàn ô tô Hyundai là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc, hiện đã có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Có được thành quả như vậy là do tập đoàn Hyundai luôn có chiến lược hợp lý, nắm bắt nhu cầu thị trường, tâm lý của khách hàng, để tung ra những mẫu xe phù hợp và tinh tế về mặt thiết kế, vận hành ổn định và đặt biệt là rất tinh tế trong việc tiêu hao nguyên liệu.

Trong chiến lược kinh doanh của mình Hyundai cũng luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng và hệ thống chăm sóc khách hàng chu đoán.

Để đáp ứng nhu cầu dòng xe chính hãng của Hyundai, với nhu cầu được chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp đạt chất lượng quốc tế của khách hàng tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Toàn Thắng đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Hải Dương tại địa chỉ: số 245A Đường Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Hải Dương. Đây là đại lý cấp 1 của Hyundai thành công Việt Nam được xây dựng trên một khuôn viên rộng hơn 3 ngàn m2, theo tiêu chuẩn quốc tế 3s của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc với hạng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng.

Đại lý Hyundai Hải Dương có bán tất cả các dòng xe khác nhau của tập đoàn Hyundai với hình thức sang trong, tinh tế, chất lượng cao phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Hyundai Hải Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao, được đào tạo bài bản của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

Tại Hyundai Hải Dương còn có sự bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng với đầy đủ các trang thiết bị của một xưởng sửa chữa hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ Đại lý Hyundai Hải Dương:

Địa chỉ: Số 245A Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203897777
Email: sales@hyundaihaiduong.com 

Vị trí Hyundai Hải Dương
Đánh giá Hyundai Hải Dương
0.0Chưa có đánh giáBạn hãy là người đầu tiên!
1 sao
2 sao
3 sao
4 sao
5 sao